बुधवार, १२ जानेवारी, २०११

व्हेज बार्बेक्यू

साहित्य:

छोटे बटाटे
रताळी
पनीर
सिमला मिरची
बेबी काँर्न
छोटे कांदे
मशरुम्स


मेहरान (किंवा कुठल्याही कंपनीचा) तंदुरी मसाला १०० ग्रॅम
आलं,लसूण, मिरची पेस्ट १ टेबल स्पून
१५० ग्रॅम लबने
थोडा लिंबाचा रस व चवीनुसार मीठ
५० ग्रॅम तेल


कृती:

वरील सर्व भाज्या आपल्याला आवडतील अशा आकारात कापून घ्याव्या, व सर्व मसाला एकत्र करून त्याला ८ ते १० तास लावून ठेवावा. BBQ Pit वर हे सर्व ठेवून छानसे भाजून गरमा गरम खावे.













वैशाली काजरेकर

२ टिप्पण्या: