साहित्य:-
४ पिकलेली केळी, थोडे मक्याचे दाणे, खोवलेला नारळ, चवीनुसार मीठ आणि लाल तिखट, बारीक चिरलेली कोथिंबीर
१) केळ्याचे गोल काप करावेत (फार पातळ नकोत), त्यात बाकीच साहित्य मिसळून ठेवावे.
२) एका कढइत तेलाची खमंग फोडणी करून त्यावर वरील मिश्रण घालावे आणि अलगद ढवळावे.
(केळ्याचे काप तुटता काम नयेत ह्याची काळजी घ्यावी).
३) एक वाफ आली की भाजी तयार. पाहिजे असल्यास फ्लेम बंद करून भाजीवर वरून लिंबू पिळावे.
हि आंबट गोड भाजी खूप चविष्ट लागते...आणि ५ मिनिटात तयार होते.
मृण्मयी आठलेकर |
yumyyyyy ...kaay navin prayog ..sahi..keep it up
उत्तर द्याहटवाInnovative आहे रेसिपी आणि झटपटही ! (अभिप्राय post झाला नव्हता झटपट गेल्या वेळी
उत्तर द्याहटवा